TRUNG TÂM DỊCH VỤ ĐIỆN NƯỚC VIỆT TRINH

Sửa chữa điện nước

Sửa điện, sửa nước, kiểm tra máy nước nóng, lắp đặt vòi rửa chén tại nhà

Giá bán: Liên hệ

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong nghề công ty Việt Trinh sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu quí khách về dịch vụ sửa điện, sửa nước, kiểm tra máy nước nóng, lắp đặt vòi rửa chén tại nhà.

SỬA ĐIỆN, SỬA NƯỚC, KIỂM TRA MÁY NƯỚC NÓNG, LẮP VÒI RỬA CHÉN TẠI NHÀ TỐT NHẤT GIÁ CẠNH TRANH

Hiện nay, trong cuộc sống hàng ngày hệ thống điện nước luôn đóng vai trò rất quan trọng, bởi khi gặp sự cố thì sẽ gây ra rất nhiều điều không mong muốn, làm quá trình hoạt đông trong không gian nhà của quí khách trở nên khó khăn, vì vậy khi gặp sự cố ta cần được sửa chửa kịp thời, nhanh nhất, hiểu được các vấn đề trên nên công ty Việt Trinh đã cung cấp dịch vụ sửa điện, sửa nước, kiểm tra máy nước nóng, lắp vòi rửa chén tại nhà đến quí khách một cách nhanh nhất, tốt nhất.

Sữa chữa điện nước tại nhà

Dịch vụ sửa điện, sửa nước, kiểm tra máy nước nóng, lắp vòi rửa chén tại nhà cung cấp bởi công ty Việt Trinh được thực hiện bởi những người thợ hoạt động lâu năm trong nghề sửa chửa điện nước Đà Nẵng, có tay nghề cao, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu quí khách đề ra, khắc phục sự cố một cách tốt nhất, mang lại hệ thống điện nước hoạt động tốt nhất, đồng thời kiểm tra giúp máy nước nóng hoạt động có ổn định hay không, thi công lắp đặt vòi rửa chén một cách khoa học, tiện lợi, đêm đến những trải nghiệm tốt nhất cho cuộc sống của người dùng.

Những dịch vụ sửa điện, sửa nước, kiểm tra máy nước nóng, lắp đặt vòi rửa chén tại nhà cung cấp bởi công ty Việt Trinh:

 • Lắp đặt đặt điện nước cho nhà ở, phòng tập Gym
 • Lắp đặt điện nước và cải tạo căn hộ chung cư
 • Lắp đặt điện nước cho văn phòng
 • Lắp đặt điện nước cho quán ăn quán cà phê
 • Thực hiện lắp đặt điện nước cho các hộ kinh doanh mặt đường
 • Lắp đặt hệ thống đèn trang trí Hệ thống đèn chiếu sáng
 • Sửa các sự cố của hệ thống nước mất nước, vỡ ống nước, ngâm nước ra Tường, lắp đặt hệ thống nước…
 • Sửa chữa, lắp đặt vòi hoa sen, gạch, giai cấp
 • Sửa chữa, lắp đặt bồn cầu WC.
 • Sửa chữa và lắp đặt bồn chậu rửa bát
 • Sửa chữa và lắp đặt bồn chậu rửa mặt lavabo.
 • Chống thấm cho nhà tắm phòng vệ sinh và WC.
 • Sửa các sự cố hệ thống ống điện như mất Mất điện, chập điện nhảy Aptomat…
 • Nhận lắp đặt sửa điện nước Đà Nẵng Nhận thi công điện nước.
 • Lắp đặt hệ thống âm tường hoặc đi nổi.

Sữa chữa điện nước tại nhà

Các bước trong quá trình sửa chữa điện nước tại nhà do công ty Việt Trinh cung cấp:

Bước 1:  Để thực hiện được việc sửa chữa chúng tôi cần tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng sau đó tiến hành phân tích xử lý thông tin mà quí khách cung cấp, rồi phân loại các hạng mục theo yêu cầu của quí khách đề ra để có lộ trình phù hợp, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu mong muốn trong thực tế.

Bước 2: Tiếp theo đó công ty Việt trinh sẽ cử nhân viên kỹ thuật để gặp quý khách trong theo đúng thời gian và địa điểm đã bàn với quí khách, đội ngủ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ khảo sát phân tích tư vấn đề phân cấp độ công việc lên kế hoạch báo giá ci tiết trong quá trình thi công, giúp các bên đạt được thỏa thuận mong muốn.

Bước 3: Khi thỏa thuận được ký kết chúng tôi sẽ tiến hành triển khai thi công sửa chữa, chúng tôi sẽ cử công nhân và nhân viên kỹ thuật trực tiếp chỉ đạo để tiến hành lắp đặt, đặt sửa chữa theo đúng hợp đồng của khách hàng, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu quí khách hàng đề ra.

Bước 4: Trong quá trình thi công, sửa chữa nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm, khách hàng vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán, thanh toán hợp đồng.

Bước 5: Chế độ hậu mãi, bảo hành, tùy thuộc vào cách cấp độ công việc mà hai bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc lắp đặt, sửa chữa đó, sau khi bàn giao đưa vào sử dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục giải quyết quý khách liên hệ ngay dịch vụ để được phục vụ trong ngày.

Sữa chữa điện nước tại nhà

Vì sao nên chọn công ty Việt Trinh Đà Nẵng là đơn vị sữa chữa hệ thống điện nước tại nhà, kiểm tra máy nước nóng, lắp đặt vòi rửa chén

✔️Công ty Việt Trinh là đơn vị uy tín, được rất nhiều chủ nhà và doanh nghiệp đánh giá cao trong việc sửa chữa điện nước tại nhà ở Đà Nẵng.

✔️Đội ngủ nhân viên tận tâm với nghề, luôn luôn sẳn sàng phục vụ các yêu cầu quí khách đề ra khi cần.

✔️Đi cùng với quí khách trong thời gian dài từ khâu tư vấn, thực hiện thi công đến khâu bảo trì.

✔️Tư vấn cho quí khách các thiết bị, hệ thống thiết bị phù hợp tránh các hiện tượng lãng phí không cần thiết.

✔️Hổ trợ quí khách mọi lúc, mọi nơi, đến nhanh nhất, hoạt động 24/24 trong tất cả các ngày trong tuần.

✔️Giá rất phù hợp với các yêu cầu quí khách đề ra, đêm đến sự thuận lợi nhất cho quá trình vận hành ngôi nhà của bạn.

Sữa chữa điện nước tại nhà

Thông qua bài viết trên công ty điện nước Việt Trinh Đà Nẵng đã giới thiệu đến quí khách những dịch vụ sửa chữa điện, sửa chửa nước, kiểm tra máy nước nóng, lắp đặt hệ thống vòi rửa chén mà công ty chúng tôi cung cấp, đồng thời nên lên các bước trong quá trình thực hiện công việc giúp quí khách có sự hiểu biết cụ thể hơn, giúp thuận lợi trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

Khi gia đình quý khách hàng có nhu cầu sữa điện, sửa nước, kiểm tra máy nước nóng, lắp đặt hệ thống vòi rửa chén hoặc hư hỏng các trang thiết bị vật dụng khác trong hệ thống điện nước hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát tình hình hỏng hóc sau đó báo giá đến quý khách hàng một cách tốt nhất, đội ngủ nhân viên tới nhanh, lắp đặt sửa chữa điện nước chuyên nghiệp và uy tín, tư vấn chi phí rõ ràng.

Địa chỉ :  số 02, lưu quang thuận, P mỹ an, Q ngũ hành sơn, TP đà nẵng

Điện thoại liên hệ : 0935.651.798

Web : www.diennuocdn.com 

Email : phuphan001@gmail.com

Tags:

sản phẩm liên quan

0935. 651. 798

0935. 651. 798