TRUNG TÂM DỊCH VỤ ĐIỆN NƯỚC VIỆT TRINH

Sửa chữa điện nước

Lắp đặt bồn tắm vòi nóng lạnh tại nhà

Giá bán: Liên hệ

Công ty Việt Trinh chuyên nhận thi công lắp đặt hệ thống bồn tắm, vòi nóng lạnh tại nhà, đội ngủ nhân viên có tay nghề cao, chế độ bảo hành lâu dài, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong thực tế của quí khách.

LẮP ĐẶT BỒN TẮM, VÒI NÓNG LẠNH CHUYÊN NGHIỆP GIÁ TỐT

Hiện nay, khu vực được quan tâm trong không gian phòng tắm là bồn tắm và hệ thống vòi nóng lạnh, với nhiều không gian phòng tắm khác nhau ta có sự lựa chọn khác nhau vì vậy quí khách cần có đơn vị thi công lắp đặt chuyên nghiệp, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề để thực hiện công việc, đi đầu trong các đơn vị trên tại Đà Nẵng phải kể đến công ty Việt Trinh.

Sữa chữa điện nước tại nhà

Dịch vụ lắp đặt bồn tắm, vòi nóng lạnh cung cấp bởi công ty Việt Trinh được thực hiện bởi những người thợ có chuyên môn cao, đội ngủ nhân viên đông đảo, thực hiện theo trình tự rõ ràng, có sự tư vấn tốt nhất đến quí khách, giúp quí khách có sự lựa chọn phù hợp với không gian lắp đặt, mang đến sự thuận lợi nhất trong quá trình sử dụng.

Những bước cơ bản trong quá trình lắp đặt bồn tắm vòi nóng lạnh thực hiện bởi công ty Việt Trinh

Bước 1: Chọn vị trí lắp đặt bồn tắm, đây là khâu rất quan trọng cần được tính toán kỹ nhằm đêm lại sự thuận lợi trong quá trình sử dụng để tránh gây ảnh hưởng tới mỹ quan và các thiết bị lắp đặt trong không gian phòng tắm.

Bước 2: Chuẩn bị đường ống dẫn nước và thoát nước, quá trình này được thực hiện bởi những người thợ có chuyên môn cao, tính toán đo lường một cách cẩn thận, giúp quá trình vận hành diễn ra thông suốt.

Bước 3: Lắp đặt bồn vào vị trí, quá trình cần được thực hiện cẩn thận, tránh các tác động ngoại lực quá lớn lên thiết bị, giúp thiết bị đáp ứng tốt nhất nhu cấu sử dụng trong thời gian dài.

Bước 4: Cố định bồn tắm tại vị trí lắp đặt, sau khi lắp đặt bồn vào vị trí ta cần cố định thiết bị để quá trình sử dụng thiết bị không bị xê dịch, đảm bảo an toàn cao nhất cho người sử dụng.

Bước 5: Lắp đặt vòi nước, tay cầm, vòi hoa sen cho bồn tắm, với các thiết bị trên sẽ góp phần hoàn thiện không gian bồn tắm của quí khách, giúp quí khách có những giờ phút thư giản tốt nhất.

 

Sữa chữa điện nước tại nhà

Bên cạnh đó công ty Việt Trinh còn cung cấp đa dạng các dịch vụ sửa điện nước tại đà nẵng hay thi công thay mới, cải tạo, nâng cấp ống cấp thoát nước:

Sửa chữa ống nước bị bục gãy đường ống, ống nước bị rò rỉ âm tường, ống thoát nước bị tắc

Sửa chữa và lắp đặt ống nước nóng PPR cho nước nóng.

Sửa ống nước bị ngộp hơi, mất nước, đường ống nước bị nghẹt cát, rong rêu gây mất nước, nước yếu.

Sửa chữa, thay thế các thiết bị ngành nước: gãy vòi, hỏng van, xi phông, vòi sen, vòi chậu, lavabo……

Sửa chữa máy bơm nước dân dụng các loại, sửa máy máy nước nóng năng lượng mặt trời bị rỉ nước

Thông nghẹt đường ống nước, thông ống thoát nước thải, thông lavabo, thông chậu rửa chén, thông bồn cầu, thông cống nghẹt,…

Lắp đặt mới thiết bị vệ sinh bồn cầu, chậu rửa, lavabo, bồn tiểu…

Sữa chữa điện nước tại nhà

Vì sao nên chọn công ty Việt Trinh Đà Nẵng là đơn vị lắp đặt bồn tắm, lắp đặt vòi nóng lạnh tại nhà.

✔️Công ty Việt Trinh là đơn vị uy tín, chuyên nhân thi công lắp đặt hệ thống các trang thiết bị điện nước.

✔️Sẳn sàng đáp ứng các yêu cầu quí khách đề ra, mang đến hệ thống hoàn thiện tốt nhất với không gian lắp đặt.

✔️Đội ngủ nhân viên đông đảo, chuyên môn cao, tận tình với công việc.

✔️Cung cấp đến quí khách dịch vụ tốt nhất, hổ trợ rất nhiêu khâu đặt bị tư vấn rất tận tình giúp tối ưu phương án lắp đặt, sửa chữa.

✔️Hổ trợ quí khách mọi lúc, mọi nơi, đến nhanh nhất, hoạt động 24/24 trong tất cả các ngày trong tuần.

✔️Giá thành chúng tôi rất phù hợp với các yêu cầu quí khách đề ra, chế độ hậu mãi lâu dài.

Sữa chữa điện nước tại nhà

Thông qua bài viết trên công ty điện nước Việt Trinh Đà Nẵng đã giới thiệu đến quí khách đơn vị chuyên nhận thi công lắp đặt bồn tắm, vòi nóng lạnh với chất lượng tốt nhất, nhanh nhất, chế độ bảo hành lâu dài, đáp ứng tốt các yêu cầu quí khách hàng đề ra, mang lại sự thuận lợi cho quá trình sử dụng.

Khi gia đình quý khách hàng có thiết bị điện nước bị hỏng hóc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát tình hình hỏng hóc sau đó báo giá đến quý khách hàng một cách tốt nhất, đội ngủ nhân viên tới nhanh, lắp đặt sửa chữa điện nước chuyên nghiệp và uy tín, tư vấn chi phí rõ ràng.

Địa chỉ :  số 02, lưu quang thuận, P mỹ an, Q ngũ hành sơn, TP đà nẵng

Điện thoại liên hệ : 0935.651.798

Web : www.diennuocdn.com 

Email : phuphan001@gmail.com

Tags:

sản phẩm liên quan

0935. 651. 798

0935. 651. 798