TRUNG TÂM DỊCH VỤ ĐIỆN NƯỚC VIỆT TRINH

Sửa chữa điện nước

Sửa chữa điện nước tại nhà chuyên nghiệp uy tín

Giá bán: Liên hệ

Công ty điện nước Việt Trinh là đơn vị được rất nhiều chủ nhà đánh giá cao, là sự lựa chọn hàng đầu khi có sự cố không mong muốn về điện nước diễn ra, chúng tôi sẽ góp phần xử lý tốt nhất các sự cố về điện nước, giúp hệ thống điện nước quí khách hoạt động bình thường, ổn định trong thời gian dài.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN GIÁ THÀNH TỐT NHẤT

Hiện nay, trong cuộc sống hằng ngày hệ thống điện nước đóng vai trò rất quan trọng, mỗi khi gặp một sự cố điện nước gây ảnh hưởng rất lớn đến quá trình vận hành cuộc sống của chúng ta, vì vậy ta cần tìm cho mình đơn vị khắc phục, sửa chữa hệ thống điện nước chuyên nghiệp, uy tín, tại khu vực Đà Nẵng trong rất nhiều công ty sửa chữa hệ thống điện nước thì công ty Điện Nước Việt Trinh luôn là công ty được rất nhiều chủ nhà đánh giá cao và lựa chọn.

Sữa chữa điện nước tại nhà

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà giá rẻ uy tín cung cấp bởi công ty Việt Trinh là sự lựa chọn tốt nhất mà quí khách hàng khó lòng bỏ qua khi gặp các sự cố không mong muốn về hệ thống điện nước, với đội ngủ nhân viên đông, đến địa điểm nhanh, xử lý công việc chuyên nghiệp, linh hoạt, luôn sắn sàng phục vụ quí khách khi có nhu cầu.

Các bước trong việc sửa chữa điện nước chuyên nghiệp uy tín cung cấp bởi công ty Việt Trinh.

Bước 1: Khi quí khách liên hệ với chúng tôi, dựa vào thông tin quí khách cung cấp đưa ra phương án dự phòng, trao đổi với quí khách thống nhất đôi bên thì đi đến địa điểm.

Bước 2: Khảo sát thực tế một cách chi tiết bởi đội ngủ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đưa ra phương án sửa chữa tốt nhất, triệt để, thống nhất đôi bên trước khi tiến vào công việc.

Bước 3: Tiến hành sửa chữa theo nguyên tắc là khắc phục hoàn toàn sự cố một cách nhanh nhất, bởi đội ngủ nhân viên đông, có tay nghề cao, thiết bị hổ trợ đầy đủ, đồng thời luôn tiếp thu các yêu cầu thêm từ quí khách đề ra.

Bước 4: Kiểm tra tất cả thiết bị trong hệ thống điện nước, cho hoạt động, khi mọi sự cố đã được khắc phục hoàn toàn, thiết bị hoạt động ổn định chúng tôi sẽ bàn giao đến quí khách.

Bước 5: Luôn đồng hành cùng quí khách trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi, với chế độ bảo hành tốt nhất, chế độ hậu mãi lâu dài.

Sữa chữa điện nước tại nhà

Các dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà khu vực Quảng Nam Đà Nẵng do công ty Việt Trinh cung cấp:

Dịch vụ sửa hệ thống điện:

 • Sửa chữa sự cố chập cháy nổ về điện, sự cố mất điện, do tủ điện, cầu dao, ổ cắm, át tô mát, công tắc, phao điện.
 • Cân pha, tách pha, đối với lưới điện ba pha, đảm bảo an toàn cho thiết bị điện sinh hoạt.
 • Tư vấn sửa chữa khắc phục hệ thống cấp nước gia đình bị yếu không đủ áp lực.
 • Lắp đặt các thiết bị điện: các loại thiết bị điện và máy móc dùng điện như công tắc đèn, ổ cắm điện, các vật dụng điện tử như tivi, quạt trần, bếp từ, máy rửa bát, hệ thống đèn chiều sáng.
 • Thay thế thiết bị: bóng đèn, công tắc, ổ cắm, Cb……

Dịch vụ sửa chữa hệ thống nước:

 • Sửa đường ống nước bị vỡ, rò rỉ nước trong hệ thống thoát nước.
 • Sửa chữa,thay thế,khắc phục sự cố hệ thống nước, bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, lavabo,… các sự cố về rò rỉ,mất nước,thủng đường ống cấp và thoát nước.
 • Sửa chữa thay thế hệ thống ống nước bằng gang,kẽm cũ bằng hệ thống ống nhựa nhiệt
 • Sửa chữa bình nóng lạnh,sửa thay thế bộ dây cấp nước cũ hỏng thành mới,lắp đặt bình nóng lạnh vào vị trí mới chưa có hệ thống cấp nước.
 • Lắp đặt hệ thống máy bơm nước gia đình mới, sửa máy bơm nước không chạy,không lên nước.
 • Thay thế hệ thống ống nước máy bơm cũ lâu năm thành hệ thống ống nước mới.

Sữa chữa điện nước tại nhà

Vì sao nên chọn công ty Việt Trinh Đà Nẵng là đơn vị sửa chữa lắp đặt hệ thống điện nước.

✔️Công ty Việt Trinh là đơn vị uy tín, chuyên nhận sửa chữa lắp đặt hệ thống điện nước tại khu vực Đà Nẵng.

✔️Cung cấp đến quí khách đa dạng các dịch vụ khác nhau, giúp quí khách dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp.

✔️Đội ngủ nhân viên có tay nghề cao, am hiểu sâu sắc về hệ thống điện nước, xử lý công việc linh hoạt.

✔️Tư vấn đến quí khách các phương án sửa chữa tốt nhất, giúp khắc phục hoàn toàn sự cố, đồng thời mang đến hệ thống điện nước hoạt động ổn định, lâu dài.

✔️Luôn luôn sẳn sàng đáp ứng các yêu cầu quí khách đề ra, hoạt động tất cả các ngày trong tuần.

✔️Giá thành rất cạnh tranh, phù hợp với từng công việc, giá thiết bị thay thế tính theo giá đại lý.

Sữa chữa điện nước tại nhà

Thông qua bài viết trên công ty điện nước Việt Trinh Đà Nẵng đã giới thiệu đến quí khách đơn vị chuyên nhận sửa chữa điện nước tại khu vực Quảng Nam Đà Nẵng, đáp ứng đa dạng các yêu cầu quí khách hàng đề ra trong việc sửa chữa hệ thống điện nước, luôn làm hài lòng quí khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Khi gia đình quý khách hàng có thiết bị điện nước bị hỏng hóc hãy liên hệ với công ty Điện nước Việt Trinh để được tư vấn, với đội ngủ nhân viên chuyên sửa chữa điện nước, sửa máy bơm, sủa bình nóng lạnh,điều hòa cho các gia đình ở Đà Nẵng đảm bảo sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi cấp.

Địa chỉ :  số 02, lưu quang thuận, P mỹ an, Q ngũ hành sơn, TP đà nẵng

Điện thoại liên hệ : 0935.651.798

Web : www.diennuocdn.com 

Email : phuphan001@gmail.com

Tags:

sản phẩm liên quan

0935. 651. 798

0935. 651. 798