TRUNG TÂM DỊCH VỤ ĐIỆN NƯỚC VIỆT TRINH

Sửa chữa điện nước

Dịch vụ sửa chữa điện dân dụng chuyên nghiệp

Giá bán: Liên hệ

Công ty điện nước Việt Trinh sẽ giúp quí khách khắc phục các sự cố về điện dân dụng một cách tốt nhất, nhanh nhất tránh các tác hại khi hệ thống điện dân dụng gặp sự cố gây ra cho cuộc sống của quí khách, giúp môi trường sinh hoạt của quí khách vẫn đảm bảo tốt nhất.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN DÂN DỤNG CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN GIÁ TỐT KHU VỰC ĐÀ NẴNG

Hiện nay, cuộc sống hiện đại, hệ thống điện dân dụng ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sinh hoạt hằng ngày của chúng ta, giúp quá trình sinh hoạt hằng ngày trở nên tiện dụng hơn, vì vậy khi hệ thống điện dân dụng gặp một số sự cố không mong muốn ta cần khắc phục ngay, có những sự cố mà ta có thể khắc phục được có những sự cố cần đơn vị chuyên nghiệp, và một trong những đơn vụ sửa chữa hệ thống điện dân dụng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng phải kể đến công ty điện nước Việt Trinh.

Sữa chữa điện nước tại nhà

Dịch vụ sửa chữa điện dân dụng chuyên nghiệp cung cấp bởi công ty Việt Trinh là sự lựa chọn tốt nhất khi quí khách gặp các sự cố về điện, với đội ngủ nhân viên có tay nghề cao, am hiểu sâu sắc về hệ thống điện nước, hổ trợ quí khách tốt nhất trong từng sự cố, đáp ứng đa dạng các yêu cầu quí khách đề ra trong thời gian ngắn.

Các bước trong việc sửa chữa điện dân dụng cung cấp bởi công ty Việt Trinh.

Bước 1: Khi nhận thông tin quí khách hàng cung cấp, chuẩn bị thiết bị và các phương án xử lý dự phòng, định hình công việc, rồi đến địa điểm.

Bước 2: Đến địa điểm, tiến hành khảo sát sự cố một cách cụ thể, dựa vào các hư hại trực tiếp mà đưa ra phương án xử lý tốt nhất, trao đổi thống nhất với quí khách rồi tiến hành sửa chữa.

Bước 3: Tiến hành sửa chữa nhanh nhất, khắc phục sự cố một cách triệt để không còn gây trở ngại và ảnh hưởng đến cuộc sống quí khách, trong quá trình sữa chữa vẫn tiếp nhận thêm các yêu cầu quí khách đề ra.

Bước 4: Kiểm tra tất cả các thiết bị điện, và hệ thống điện, khi mọi thứ hoạt động bình thường sẽ bàn giao đến quí khách.

Bước 5: Cung cấp chế độ bảo hành lâu dài, tốt nhất, luôn đồng hành cùng quí khách trong quá trình sử dụng thiết bị.

Sữa chữa điện nước tại nhà

Các dịch vụ sửa chữa điện dân dụng tại khu vực Quảng Nam Đà Nẵng do công ty Việt Trinh cung cấp:

  • Sửa chữa sự cố chập cháy nổ về điện, sự cố mất điện, do tủ điện, cầu dao, ổ cắm, át tô mát, công tắc, phao điện.
  • Cân pha, tách pha, đối với lưới điện ba pha, đảm bảo an toàn cho thiết bị điện sinh hoạt.
  • Tư vấn hệ thống điện cũ không an toàn, sửa chữa, thay mới tốt hơn, đảm bảo hơn.
  • Thay thế thiết bị: bóng đèn, công tắc, ổ cắm, Cb……
  • Nhận lắp đặt,thay thế công tơ điện 1 pha gia đình.
  • Nhận lắp đặt công tơ điện tách điện từng phòng cho hộ gia đình
  • Chuyên tư vấn và lắp đăt cầu dao (cibi) chống giật, khi người bị điện giật cầu dao tự ngắt điện không dẫn đến chết người...
  • Chuyên cung cấp bóng tích điện, được lắp dẫn vào những đuôi đèn chữ U có sẵn của quý khách. Lợi ích của nó là: Khi cúp điện hoặc đèn đang thắp sáng mà  bị cúp điện đèn vẫn được chiếu sáng từ 2 đến 4 tiếng. 
  • Cảm biến nhiệt thông minh cho máy nước nóng năng lượng mặt trời, chống điện giật cho người sử dụng điện, tiết kiệm điện tối đa.

Sữa chữa điện nước tại nhà

Vì sao nên chọn công ty Việt Trinh là đơn vị sửa chữa hệ thống điện dân dụng tại khu vực Đà Nẵng.

✔️Công ty Việt Trinh là đơn vị uy tín, hoạt động lâu năm trong việc sửa chữa hệ thống điện dân dụng trên địa bàn Đà Nẵng.

✔️Đáp ứng tốt nhất, nhanh nhất các yêu cầu quí khách đề ra, với đa dạng dịch vụ khác nhau sẽ làm hài lòng quí khách.

✔️Đội ngủ nhân viên hoạt động lâu năm trong nghề, với tinh thần trách nhiệm cao, xử lý công việc dứt điểm.

✔️Tư vấn phương án xử lý phù hợp với từng sự cố, tránh những lãng phí không cần thiết.

✔️Luôn luôn sẳn sàng đáp ứng các yêu cầu quí khách đề ra, hoạt động tất cả các ngày trong tuần.

✔️Giá thành rất cạnh tranh, tùy vào công việc mà có giá thực hiện rẻ nhất, giá thay thiết bị tính giá đại lý.

Sữa chữa điện nước tại nhà

Thông qua bài viết trên công ty điện nước Việt Trinh Đà Nẵng đã giới thiệu đến quí khách đơn vị chuyên nhận sửa chữa điện dân dụng tại khu vực Quảng Nam Đà Nẵng, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu quí khách đề ra, mang đến sự thuận tiện trong từng thao tác, giúp quá trình vận hành không gian sống quí khách trở nên tiện dụng nhất.

Khi gia đình quý khách hàng có thiết bị điện nước bị hỏng hóc hãy liên hệ với công ty Điện nước Việt Trinh để được tư vấn, với đội ngủ nhân viên chuyên sửa chữa điện nước, sửa máy bơm, sủa bình nóng lạnh,điều hòa cho các gia đình ở Đà Nẵng đảm bảo sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi cấp.

Địa chỉ :  số 02, lưu quang thuận, P mỹ an, Q ngũ hành sơn, TP đà nẵng

Điện thoại liên hệ : 0935.651.798

Web : www.diennuocdn.com 

Email : phuphan001@gmail.com

Tags:

sản phẩm liên quan

0935. 651. 798

0935. 651. 798