TRUNG TÂM DỊCH VỤ ĐIỆN NƯỚC VIỆT TRINH

Sửa chữa điện nước

Sửa chữa hệ thống nước tại nhà

Giá bán: Liên hệ

Công ty điện nước Việt Trinh là công ty đi đầu trong việc nhận sửa chữa hệ thống nước tại nhà, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, dụng cụ đầy đủ, đa dạng dịch vụ khác nhau, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu quí khách đề ra trong thời gian ngắn.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA HỆ THỐNG ỐNG NƯỚC TẠI NHÀ CHUYÊN NGHIỆP GIÁ TỐT TẠI ĐÀ NẴNG

Hiện nay, khi nhu cầu cuộc sống của con người càng ngày càng cao, thì hệ thống nước trở nên rất cần thiết và rất quan trọng trong sinh hoạt hằng ngày, đặt biệt càng cần thiết hơn đối với khu vực đông dân cư như Đà Nẵng, vì vậy khi gặp sự cố về hệ thống ống nước mà ta không có khả năng khắc phục, cần đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp không thể bỏ qua công ty điện nước Việt Trinh.

Sữa chữa điện nước tại nhà

Dịch vụ sửa chữa hệ thống ống nước tại nhà cung cấp bởi công ty Việt Trinh là sự lựa chọn khó lòng bỏ qua khi gặp sự cố về hệ thống ống nước, với đội ngủ nhân viên đông, xử lý công việc chuyên nghiệp, khắc phục triệt để sự cố, giúp hệ thống nước hoạt động một cách tốt nhất, đêm lại sự tiện nghi trở lại với cuộc sống quí khách trong thời gian ngắn.

Các bước trong việc sửa chữa hệ thống nước tại nhà cung cấp bởi công ty Việt Trinh.

Bước 1:  Khi quí khách liên hệ với công ty Việt Trinh, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, đưa ra các phương án có thể xảy ra, trao đổi với quí khách rồi đến địa điểm.

Bước 2: Khảo sát hiện trường thực tế bởi đội ngủ nhân viên có tay nghề cao, dựa vào sự cố đưa ra phương án cụ thể, thống nhất đôi bên sẽ bắt đầu tiến hành sửa chữa.

Bước 3: Tiến hành sửa chữa một cách nhanh nhất, tốt nhất, với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, xử lý dứt điểm hệ thống, đặc biệt có thể thực hiện thêm các yêu cầu quí khách đề ra trong quá trình sửa chữa.

Bước 4: Kiểm tra hệ thống nước và các thiết bị trong hệ thống, cho hoạt động thử, khi mọi thứ vận động bình thường chúng tôi sẽ bàn giao đến quí khách.

Bước 5: Cung cấp chế độ bảo hành tốt nhất, lâu dài, luôn đồng hành cùng quí khách trong khâu sử dụng dịch vụ.

Sữa chữa điện nước tại nhà

Các dịch vụ sửa chữa hệ thống ống nước khu vực Quảng Nam Đà Nẵng do công ty Việt Trinh cung cấp:

  • Sửa chữa,thay thế,khắc phục sự cố hệ thống nước, bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, lavabo,… các sự cố về rò rỉ,mất nước,thủng đường ống cấp và thoát nước
  • Sửa chữa thay thế hệ thống ống nước bằng gang,kẽm cũ bằng hệ thống ống nhựa nhiệt
  • Sửa chữa bình nóng lạnh,sửa thay thế bộ dây cấp nước cũ hỏng thành mới,lắp đặt bình nóng lạnh vào vị trí mới chưa có hệ thống cấp nước.
  • Lắp đặt hệ thống máy bơm nước gia đình mới,sửa máy bơm nước không chạy,không lên nước..thay thế hệ thống ống nước máy bơm cũ lâu năm thành hệ thống ống nước mới.
  • Nhận lắp đặt hệ thống bể nước ,téc nước mới thay thế bồn nước téc nước cũ,nhận di chuyển bồn nước,téc nước sang vị trí khác..
  • Nhận lắp đặt thái dương năng,hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời.
  • Nhận lắp đặt đồng hồ nước cấp cho phòng trọ ,hộ gia đình.
  • Tư vấn sửa chữa khắc phục hệ thống cấp nước gia đình bị yếu không đủ áp lực..

Sữa chữa điện nước tại nhà

Vì sao nên chọn công ty Việt Trinh là đơn vị sửa chữa hệ thống nước tại đà nẵng.

✔️Công ty Việt Trinh là đơn vị uy tín, hoạt động rất lâu năm trong việc sửa chữa hệ thống nước.

✔️Dịch vụ rất đa dạng, đồng thời nhận thực hiện công việc theo yêu cầu quí khách đề ra.

✔️Thực hiện bởi những người thợ có tay nghề cao, đông, xử lý công việc chuyên nghiệp.

✔️Tư vấn cho quí khách các phương án xử lý triệt để, dứt điểm, tránh gây ra những sự cố không muốn.

✔️Luôn luôn sẳn sàng đáp ứng các yêu cầu quí khách đề ra, hoạt động tất cả các ngày trong tuần.

✔️Giá thực hiện công việc rất rẻ, phù hợp với các yêu cầu đề ra, giá thiết bị tính giá đại lý.

Sữa chữa điện nước tại nhà

Thông qua bài viết trên công ty điện nước Việt Trinh Đà Nẵng đã giới thiệu đến quí khách đơn vị chuyên nhận sửa chữa hệ thống nước tại khu vực Quảng Nam Đà Nẵng, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngủ nhân viên chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu quí khách đề ra, xử lý sự cố nhanh, chuyên nghiệp, dứt điểm.

Hãy gọi ngay cho công ty điện nước Việt Trinh, chúng tôi chuyên sửa chữa điện nước, sửa máy bơm, sủa bình nóng lạnh,điều hòa, sủa giấng khoan cho các gia đình ở Đà Nẵng, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và nhiệt tình chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi cấp.

Địa chỉ :  số 02, lưu quang thuận, P mỹ an, Q ngũ hành sơn, TP đà nẵng

Điện thoại liên hệ : 0935.651.798

Web : www.diennuocdn.com 

Email : phuphan001@gmail.com

Tags:

sản phẩm liên quan

0935. 651. 798

0935. 651. 798