TRUNG TÂM DỊCH VỤ ĐIỆN NƯỚC VIỆT TRINH

Sửa chữa điện nước

Sửa chữa điện nước chuyên nghiệp giá rẻ

Giá bán: Liên hệ

Công ty điện nước Việt Trinh đáp ứng rất đa dạng các yêu cầu quí khách hàng đề ra trong việc sửa chữa điện nước, giúp khắc phục sự cố một cách nhanh nhất, triệt để, giúp quá trình sinh hoạt của quí khách trở lại bình thường trong thời gian ngắn.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ TẠI KHU VỰC ĐÀ NẴNG

Hiện nay, tại khu vực Quảng Nam, Đà Nẵng công ty điện nước Việt Trinh được đánh giá là công ty sửa chữa điện nước chuyên nghiệp, uy tín, giá thành rẻ nhất, với nhiều dịch vụ khác nhau giúp quí khách hàng dễ dàng khắc phục các sự cố không mong muốn về hệ thống điện nước, giúp quá trình sinh hoạt không bị gián đoạn do các sự cố điện nước gây ra.

Sữa chữa điện nước tại nhà

Dịch vụ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp giá rẻ cung cấp bởi công ty Việt Trinh được thực hiện bởi những người thợ có tay nghề cao, trang bị thiết bị hổ trợ đầy đủ, hiện đại, giúp giải quyết các sự cố một cách hoàn toàn, nhanh, thẩm mỹ cao, đồng thời linh hoạt trong việc đáp ứng các yêu cầu quí khách đề ra, đêm lại hệ thống điện nước hoạt động ổn định trong thời gian dài.

Các bước trong việc sửa chữa lắp đặt điện nước chuyên nghiệp cung cấp bởi công ty Việt Trinh.

Bước 1: Khi quí khách liên hệ với chúng tôi, đội ngủ nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin, dựa vào thông tin quí khách cung cấp mà đưa ra các phương án dự trù, chuẩn bị dụng cụ trước khi đi địa điểm.

Bước 2: Khảo sát thực tế bởi đội ngủ có chuyên môn cao, dựa vào hư hại sự cố mà đưa ra phương án xử lý tốt nhất, dứt điểm sự cố, trao đổi với quí khách trước khi đi vào làm việc.

Bước 3: Thực hiện công việc, quá trình làm việc được diễn ra nhanh nhất bởi đội ngủ nhân viên đông, trang bị thiết bị đầy đủ, trong quá trình làm việc luôn tiếp nhận các yêu cầu thêm từ quí khách hàng đề ra.

Bước 4: Khắc phục sự cố xong, cho các thiết bị hoạt động khi hệ thống hoạt động ổn định, không còn sự cố nào thì chúng tôi sẽ bàn giao đến quí khách hàng.

Bước 5: Với chế độ bảo hành lâu dài, tùy vào từng danh mục thực hiện mà có chế độ bảo hành phù hợp, giúp quí khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Sữa chữa điện nước tại nhà

Các dịch vụ sửa chữa lắp đặt điện nước giá rẻ tại nhà khu vực Quảng Nam Đà Nẵng do công ty Việt Trinh cung cấp:

Dịch vụ sửa hệ thống điện:

  • Sửa chữa sự cố chập cháy nổ về điện, sự cố mất điện, do tủ điện, cầu dao, ổ cắm, át tô mát, công tắc, phao điện.
  • Cân pha, tách pha, đối với lưới điện ba pha, đảm bảo an toàn cho thiết bị điện sinh hoạt.
  • Tư vấn sửa chữa khắc phục hệ thống cấp nước gia đình bị yếu không đủ áp lực.
  • Lắp đặt các thiết bị điện: các loại thiết bị điện và máy móc dùng điện như công tắc đèn, ổ cắm điện, các vật dụng điện tử như tivi, quạt trần, bếp từ, máy rửa bát, hệ thống đèn chiều sáng.
  • Thay thế thiết bị: bóng đèn, công tắc, ổ cắm, Cb…

Dịch vụ sửa chữa hệ thống nước:

  • Sửa chữa, thay thế, khắc phục sự cố hệ thống nước, bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, lavabo, van vòi nước.
  • Khắc phục các sự cố về rò rỉ, mất nước, thủng đường ống cấp và thoát nước.
  • Sửa chữa thay thế hệ thống ống thoát nước bằng gang, ống nhựa chịu nhiệt, hàn ống ppr
  • Lắp đặt, sửa chữa đường ống nước nóng lạnh, hàn ống nước nóng máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy nóng lạnh.
  • Lắp đặt máy bơm nước gia đình, dân dụng, máy bơm tăng áp, bơm đẩy cao, sửa chữa máy bơm nước không chạy, không lên nước.

Sữa chữa điện nước tại nhà

Vì sao nên chọn công ty Việt Trinh Đà Nẵng là đơn vị sửa chữa lắp đặt hệ thống điện nước.

✔️Công ty Việt Trinh là đơn vị uy tín, đáp ứng rất đa dạng các yêu cầu quí khách hàng đề ra về sửa chữa sự cố điện nước.

✔️Dựa vào từng sự cố khác nhau mà có chế độ tư vấn phù hợp, đêm đến hệ thống điện nước hoạt động ổn định trong thời gian dài.

✔️Đội ngủ nhân viên có tay nghề cao, am hiểu sâu sắc về hệ thống điện nước.

✔️Đến hiện trường nhanh, xử lý công việc linh động, chuyên nghiệp, đảm bảo độ an toàn cao khi làm việc.

✔️Luôn luôn sẳn sàng đáp ứng các yêu cầu quí khách đề ra, hoạt động tất cả các ngày trong tuần.

✔️Giá thực hiện công việc rất cụ thể, tùy vào từng công việc khác nhau mà chúng tôi cung cấp giá thành tốt nhất.

Sữa chữa điện nước tại nhà

Thông qua bài viết trên công ty điện nước Việt Trinh Đà Nẵng đã giới thiệu đến quí khách đơn vị chuyên nhận sửa chữa lắp đặt điện nước tại khu vực Quảng Nam Đà Nẵng, đêm đến quí khách hàng rất đa dạng sự hổ trợ khi gặp các sự cố không mong muốn về điện nước, giúp quá trình sinh hoạt của quí khách không bị gián đoạn, giúp hệ thống điện nước vẫn đêm lại sự tiện nghi cho cuộc sống.

Khi gia đình quý khách hàng có thiết bị điện nước bị hỏng hóc hãy liên hệ với công ty Điện nước Việt Trinh để được tư vấn, với đội ngủ nhân viên chuyên sửa chữa lắp dặt điện nước, sửa máy bơm, sủa bình nóng lạnh,điều hòa cho các gia đình ở Đà Nẵng đảm bảo sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi cấp.

Địa chỉ :  số 02, lưu quang thuận, P mỹ an, Q ngũ hành sơn, TP đà nẵng

Điện thoại liên hệ : 0935.651.798

Web : www.diennuocdn.com 

Email : phuphan001@gmail.com

Tags:

sản phẩm liên quan

0935. 651. 798

0935. 651. 798