TRUNG TÂM DỊCH VỤ ĐIỆN NƯỚC VIỆT TRINH

Sửa chữa điện nước

Sửa chữa điện dân dụng tại nhà giá rẻ

Giá bán: Liên hệ

Công ty điện nước Việt Trinh hoạt động lâu năm trong việc sửa chữa điện dân dụng, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, trang thiết bị đầy đủ sẽ làm hài lòng quí khách trong việc khắc phục sự cố hoặc lắp đặt các trang thiết bị điện mới cho không gian nhà của quí khách.

SỬA CHỮA ĐIỆN DÂN DỤNG TẠI NHÀ GIÁ RẺ

Hiện nay, các sự cố về điện luôn gây mối nguy hiểm rất lớn đến quá trình sinh hoạt trong không gian nhà của quí khách, đồi với các sự cố nhỏ quí khách có thể khắc phục được không sao, còn đối với các sự cố lớn quí khách cần có đội ngủ chuyên nghiệp để thực hiện công việc, một trong những đơn vị sữa chữa điện dân dụng tốt nhất khu vực Đà Nẵng phải kể đến công ty điện nước Việt Trinh.

Sữa chữa điện nước tại nhà

Dịch vụ sửa điện dân dụng tại nhà khu vực Đà Nẵng giá rẻ cung cấp bởi công ty Việt Trinh được thực hiện bởi những người thợ có chuyên môn cao, hoạt động nhiều năm trong nghề, xử lý công việc dứt điểm, đến nhanh, khắc phục sự cố một cách tốt nhất, góp phần đêm lại sự bình thường trong môi trường sinh hoạt của quí khách.

Các bước trong việc sửa chữa điện dân dụng tại khu vực đà nẵng giá rẻ cung cấp bởi công ty Việt Trinh.

Bước 1: Khi quí khách cung cấp tin tức đến chúng tôi, chúng tôi tiếp nhận và đưa ra sự tư vấn tốt nhất và trao đổi với quí khách về kinh phí dự trù.

Bước 2: Khảo sát hiện trường thực tế, dựa vào sự cố mà đưa ra phương án xử lý tốt nhất, trao đổi với quí khách để đôi bên thống nhất phương án xử lý.

Bước 3: Thống nhất giữa đôi bên chúng tôi tiến hành thi công, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đội ngủ nhân viên sẽ xử lý tốt nhất sự cố, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu thêm của quí khách nếu cần.

Bước 4: Kiểm tra tất cả hệ thống, cho thiết bị chạy thử xem hoạt động ổn định thì chúng tôi sẽ bàn giao đến quí khách hàng.

Bước 5: Chế độ hậu mãi tốt nhất và chế độ bảo hành lâu dài, tùy vào các công việc khác nhau mà có sự bảo hành phù hợp nhất.

Sữa chữa điện nước tại nhà

Các dịch vụ sửa điện dân dụng đà nẵng do công ty Việt Trinh cung cấp:

Lắp đặt các đường ống bảo vệ: cho phần dây cáp điện âm tường, đường ống ngầm chạy dưới lòng đất, máng cáp trunking, các ống điện nổi.

Lắp đặt cáp điện: trực tiếp vào hệ thống đường ống nói trên.

Lắp đặt tủ điện, bảng điện: thường là tủ điện, bảng điện tổng dẫn vào từng tầng và từng phòng.

Lắp đặt các thiết bị điện: các loại thiết bị điện và máy móc dùng điện như công tắc đèn, ổ cắm điện, các vật dụng điện tử như tivi, quạt trần, bếp từ, máy rửa bát, hệ thống đèn chiều sáng.

Thực hiện công tác đấu nối: kiểm tra, nghiệm thu các mối nối, đấu nối điện, thử nghiệm và kiểm tra khả năng vận hành.

Sữa chữa điện nước tại nhà

Vì sao nên chọn công ty Việt Trinh Đà Nẵng là đơn vị sửa chữa hệ thống điện nước tại nhà khu vực Đà Nẵng.

✔️Công ty Việt Trinh là đơn vị uy tín, chuyên sửa chữa điện nước tại khu vực Đà Nẵng.

✔️Dịch vụ cung cấp rất đa dạng, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu quí khách hàng đề ra trong thời gian ngắn nhất.

✔️Đội ngủ nhân viên có tay nghề cao, chuyên nghiệp, xử lý công việc nhanh gọn.

✔️Tư vấn phương án sửa chữa tốt nhất, giúp quí khách xử lý dứt điểm sự cố.

✔️Hổ trợ quí khách mọi lúc, mọi nơi, đến nhanh nhất, hoạt động tất cả các ngày trong tuần.

✔️Giá rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị sửa chữa khác trên thị trường, giá thiết bị thay thế theo giá đại lý.

Sữa chữa điện nước tại nhà

Thông qua bài viết trên công ty điện nước Việt Trinh Đà Nẵng đã giới thiệu đến quí khách những lý do tại sao quí khách nên chọn công ty chúng tôi là đơn vị sửa chữa điện dân dụng khi gặp sự cố ở khu vực Đà Nẵng, chúng tôi cam kết sẽ giúp quí khách có hệ thống điện dân dụng hoạt động bình thường trong thời gian ngắn nhất.

Khi gia đình quý khách hàng có thiết bị điện nước bị hỏng hóc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát tình hình hỏng hóc sau đó báo giá đến quý khách hàng một cách tốt nhất, đội ngủ nhân viên tới nhanh, lắp đặt sửa chữa điện nước tại nhà chuyên nghiệp và uy tín, tư vấn chi phí rõ ràng.

Địa chỉ :  số 02, lưu quang thuận, P mỹ an, Q ngũ hành sơn, TP đà nẵng

Điện thoại liên hệ : 0935.651.798

Web : www.diennuocdn.com 

Email : phuphan001@gmail.com

Tags:

sản phẩm liên quan

0935. 651. 798

0935. 651. 798