TRUNG TÂM DỊCH VỤ ĐIỆN NƯỚC VIỆT TRINH

Sửa chữa điện nước

Sửa chữa điện nước tại nhà nhanh chuyên nghiệp

Giá bán: Liên hệ

Công ty điện nước Việt Trinh mang đến quí khách hàng rất đa dạng các dịch vụ khác nhau trong việc sửa chữa hệ thống điện nước, luôn đáp ứng tốt nhất các yêu cầu quí khách đề ra trong thời gian ngắn, với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp khắc phục hoàn toàn sự cố.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ NHANH CHUYÊN NGHIỆP GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

Hiện nay, khi gặp các sự cố không mong muốn về hệ thống điện nước thì điều đầu tiên ta cần đó chính là khắc phục sự cố một cách nhanh nhất, có những sự cố mà chính chúng ta có thể khắc phục được nhưng có những sự cố cần có đơn vị chuyên nghiệp, trong đó tại khu vực Đà Nẵng, đơn vị nổi lên đi đầu trong việc chuyên nhận sửa chữa hệ thống điện nước đó là công ty điện nước Việt Trinh.

Sữa chữa điện nước tại nhà

Dịch vụ sửa chữa điện nước nhanh chuyên nghiệp cung cấp bởi công ty Việt Trinh sẽ giúp quí khách khắc phục các sự cố không mong muốn về hệ thống điện nước một cách nhanh nhất, tốt nhất, đêm lại sự tiện dụng mà hệ thống điện nước mang lại cho quá trình sinh hoạt hằng ngày, thực hiện bởi những người thợ có tay nghề cao, hoạt động lâu năm trong nghề, đến hiện trường nhanh, xử lý dứt điểm sự cố, giá thành tốt nhất.

Các bước trong việc sửa chữa điện nước tại nhà cung cấp bởi công ty Việt Trinh.

Bước 1: Khi quí khách liên hệ với chúng tôi, dựa vào thông tin quí khách hàng cung cấp đưa ra các phương an xử lý có thể thực hiện, chuẩn bị dụng cụ và thiết bị đầy đủ trước khi tiến hành đi đến địa điểm.

Bước 2: Đi đến địa điểm một cách nhanh nhất, dựa vào sự cố đưa ra phương án xử lý tối ưu, trao đổi với quí khách hàng đề thống nhất đôi bên trong quá trình sửa chữa.

Bước 3: Tiến hành sửa chữa theo nguyên tắc nhanh, chuyên nghiệp, khắc phục hoàn toàn sự cố, với đội ngủ nhân viên đông, dụng cụ hổ trợ đầy đủ sẽ giúp quí khách khắc phục sự cố tốt nhất, đồng thời trong quá trình sửa chữa, luôn lắng nghe thêm các yêu cầu quí khách hàng đề ra và thực hiện chúng.

Bước 4: Kiểm tra tất cả thiết bị trong hệ thống điện nước, cho chạy thử các thiết bị, khi hoạt động bình thường, sự cố được khắc phục hoàn toàn, chúng tôi sẽ bàn giao đến quí khách hàng.

Bước 5: Với chế độ bảo hành lâu dài, luôn mang đến sự hổ trợ tốt nhất khi quí khách sử dụng dịch vụ, đồng thời chế độ hậu mãi tốt nhất.

Sữa chữa điện nước tại nhà

Các dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà nhanh chuyên nghiệp khu vực Quảng Nam Đà Nẵng do công ty Việt Trinh cung cấp:

Dịch vụ sửa hệ thống điện:

 • Sửa chữa sự cố chập cháy nổ về điện, sự cố mất điện, do tủ điện, cầu dao, ổ cắm, át tô mát, công tắc, phao điện.
 • Cân pha, tách pha, đối với lưới điện ba pha, đảm bảo an toàn cho thiết bị điện sinh hoạt.
 • Tư vấn sửa chữa khắc phục hệ thống cấp nước gia đình bị yếu không đủ áp lực.
 • Lắp đặt các thiết bị điện: các loại thiết bị điện và máy móc dùng điện như công tắc đèn, ổ cắm điện,..
 • Lắp đặt các vật dụng điện tử như tivi, quạt trần, bếp từ, máy rửa bát, hệ thống đèn chiều sáng.
 • Thay thế thiết bị: bóng đèn, công tắc, ổ cắm, Cb……

Dịch vụ sửa chữa hệ thống nước:

 • Sửa đường ống nước bị vỡ, rò rỉ nước trong hệ thống thoát nước.
 • Sửa chữa,thay thế,khắc phục sự cố hệ thống nước, bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, lavabo,..
 • Sửa chữa các sự cố về rò rỉ,mất nước,thủng đường ống cấp và thoát nước.
 • Sửa chữa thay thế hệ thống ống nước bằng gang, kẽm cũ bằng hệ thống ống nhựa nhiệt
 • Sửa chữa bình nóng lạnh,sửa thay thế bộ dây cấp nước cũ hỏng thành mới,lắp đặt bình nóng lạnh vào vị trí mới chưa có hệ thống cấp nước.
 • Thay thế hệ thống ống nước máy bơm cũ lâu năm thành hệ thống ống nước mới.

Sữa chữa điện nước tại nhà

Vì sao nên chọn công ty Việt Trinh Đà Nẵng là đơn vị sửa chữa hệ thống điện nước tại nhà nhanh chuyên nghiệp.

✔️Công ty Việt Trinh là đơn vị uy tín, hoạt động rất lâu năm trong việc nhận sửa chữa hệ thống điện nước tại khu vực Đà Nẵng.

✔️Cung cấp đến quí khách hàng rất nhiều dịch vụ khác nhau, giúp quí khách dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp, đồng thời còn nhận thực hiện công việc theo yêu cầu quí khách đề ra.

✔️Đội ngủ nhân viên có tay nghề cao, xử lý công việc rất linh hoạt và chuyên nghiệp,

✔️Tư vấn đến quí khách phương án tốt nhất, giúp khắc phục hoàn toàn, đêm lại độ an toàn cao, đảm bảo hệ thống điện nước hoạt động ổn định trong thời gian dài.

✔️Luôn luôn sẳn sàng đáp ứng các yêu cầu quí khách đề ra, hoạt động tất cả các ngày trong tuần.

✔️Giá thành rất cạnh tranh, phù hợp với từng công việc quí khách hàng đề ra, giá thiết bị thay thế luôn tính theo giá đại lý.

Sữa chữa điện nước tại nhà

Thông qua bài viết trên công ty điện nước Việt Trinh Đà Nẵng đã giới thiệu đến quí khách đơn vị chuyên nhận sửa chữa lắp đặt điện nước tại khu vực Quảng Nam Đà Nẵng, là đơn vị được rất nhiều chủ nhà đánh giá cao và lựa chọn khi có sự cố không mong muốn về hệ thống điện nước, với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với nghề chúng tôi sẽ làm hài lòng quí khách.

Khi gia đình quý khách hàng có thiết bị điện nước bị hỏng hóc hãy liên hệ với công ty Điện nước Việt Trinh để được tư vấn, với đội ngủ nhân viên chuyên sửa chữa lắp dặt điện nước, sửa máy bơm, sủa bình nóng lạnh,điều hòa cho các gia đình ở Đà Nẵng đảm bảo sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi cấp.

Địa chỉ :  số 02, lưu quang thuận, P mỹ an, Q ngũ hành sơn, TP đà nẵng

Điện thoại liên hệ : 0935.651.798

Web : www.diennuocdn.com 

Email : phuphan001@gmail.com

Tags:

sản phẩm liên quan

0935. 651. 798

0935. 651. 798