TRUNG TÂM DỊCH VỤ ĐIỆN NƯỚC VIỆT TRINH

Sửa chữa điện nước

Sửa chữa điện nước uy tín giá rẻ tại Đà Nẵng

Giá bán: Liên hệ

Công ty điện nước Việt Trinh là đơn hoạt động lâu năm trong việc sửa chữa điện nước, với đội ngủ nhân viên lành nghề, xử lý công việc nhanh, là sự lựa chọn vô cùng tốt đối với quí khách khi gặp các sự cố về điện nước tại khu vực Đà Nẵng -  Quảng Nam.

SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC UY TÍN GIÁ RẺ Ở ĐÀ NẴNG QUẢNG NAM

Hiện nay, việc xử dụng hệ thống điện nước không phải lúc nào cũng hoạt động ổn định, khi có sự cố khi ta không thể khắc phục được thì gây rất nhiều khó khăn cho quá trình sinh hoạt, vì vậy quí khách cần tìm đơn vị chuyên sửa chữa điện nước thì không thể bỏ qua công ty Điện nước Việt Trinh, với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong nghề chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu quí khách đề ra.

Sữa chữa điện nước tại nhà

Dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín giá rẻ ở Đà Nẵng Quảng Nam cung cấp bởi công ty Việt Trinh là sự lựa chọn tốt nhất cho quí khách khi gặp sự cố mà ta không thể khắc phục, chúng tôi sẽ xử lý công việc nhanh, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu quí khách đề ra, đơn vị uy tín, giá phù hợp với từng dịch vụ khác nhau.

Các sự cố thường gặp để cần dịch vụ sửa chữa điện nước cung cấp bởi công ty Việt Trinh.

Chập mạch điện: chập mạch điện là hiện tượng các pha chập vào nhau, hoặc dây pha chạm đất làm điện trở dây dẫn giảm, cường độ dòng điện tăng đột ngột dẫn tới cháy cách điện dây dẫn phát sinh tia lửa điện gây cháy mạch điện. 

Dùng điện quá tải: việc dùng nhiều các thiết bị điện cùng một lúc với cường độ điện mạnh gây ra sự quá tải trong các đường dây dẫn, ảnh hưởng hư hỏng đến các thiết bị điện trong nhà, tình trạng xảy ra phổ biến vào mùa nắng nóng. 

Chập điện do các mối nối dây không tốt: Đầu nối dây không tốt làn điện trở dây dẫn tăng lên làm cho điểm nối nóng đỏ gây cháy dây dẫn và các vật cháy liền kề. 

Chập cháy điện do các thiết bị nóng dẫn tới chuyền nhiệt: việc các thiết bị điện được dùng một cách quá tải, quá công suất dẫn tới nóng thiết bị và tỏa nhiệt khi sử dụng, nếu không kiểm soát sẽ cháy các thiết bị xung quanh.  

Chập cháy do tia sét: trong cơn giông bão sẽ có rất nhiều tia sét được phóng xuống dù chỉ là tia nhỏ khi chạm nguồn điện hay thiết bị cũng có thể gây cháy, nổ thiết bị và nguồn điện. 

Đường ống nước bị rò rỉ trong quá trình sử dụng, với tình trạng này không chỉ gây ra hiện tượng lãng phí nguồn nước, lãng phí tài chính của quí khách mà còn làm cho các khu vực xung quanh nơi rò rỉ bị ẩm ướt, xuất hiện nấm mốc, rong rêu và hư hại nặng nề.

Hệ thống đường ống dẫn nước bị tắc nghẽn. nước thoát chậm hay xoáy yếu, khi hiện tượng này xảy ra quá trình vận hành hệ thống ống nước sẽ không được thông suốt, gây khó khăn trong các sinh hoạt bình thường của cuộc sống quí khách.

Vòi nước bắt đầu bị rò rỉ dо lâu ngày sử dụng vòi bị oxі hóa làm rỏ rỉ hoặc bị rác làm hở van cao sυ bên trong, đêm đến sự khó chịu rất lớn cho không gian sinh hoạt.

Sữa chữa điện nước tại nhà

Các dịch vụ sửa chữa điện nước tại đà nẵng do công ty Việt Trinh cung cấp:

Dịch vụ về điện:

Sửa chữa sự cố chập cháy nổ về điện, sự cố mất điện, do tủ điện, cầu dao, ổ cắm, át tô mát, công tắc, phao điện.

Cân pha, tách pha, đối với lưới điện ba pha, đảm bảo an toàn cho thiết bị điện công nghiêp, điện sinh hoạt.

Tư vấn hệ thống điện cũ không an toàn, sửa chữa, thay mới tốt hơn, đảm bảo hơn.

Dịch vụ về hệ thống nước:

Bục đường nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, si phông, vòi xen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước các loại. Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước.

Lắp đặt điện nước cho chung cư, nhà nghỉ khách sạn.

Sửa chữa, bảo đưỡng, lắp đặt cách thiết bị dân dụng như: bình nóng lạnh, điều hòa, máy bơm.

Tư vấn, lắp đặt bồn nước, bình nước nóng năng lượng mặt trời.

Mua bán, trao đổi bình nóng lạnh, máy bơm cũ.

Phân phối tất cả các thiết bị điện nước, điện lạnh.

Sữa chữa điện nước tại nhà

Vì sao nên chọn công ty Việt Trinh Đà Nẵng là đơn vị sửa chữa hệ thống điện nước tại Đà Nẵng.

✔️Công ty Việt Trinh là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, hoạt động lâu năm trong việc sửa chữa điện nước.

✔️Cung cấp rất đa dạng dịch vụ khác nhau, giúp quí khách có sự lựa chọn phù hợp nhất.

✔️Đến nhanh, đội ngủ nhân viên đông đảo, thực hiện công việc nhanh gọn,

✔️Tư vấn phương án tốt nhất, xử lý tận gốc, mang đến hệ thống hoạt động ổn định, bền lâu.

✔️Hổ trợ quí khách mọi lúc, mọi nơi, đến nhanh nhất, hoạt động tất cả các ngày trong tuần.

✔️Giá rất cạnh tranh, tùy vào từng công việc khác nhau mà chúng tôi đưa ra giá thành phù hợp nhất.

Sữa chữa điện nước tại nhà

Thông qua bài viết trên công ty điện nước Việt Trinh Đà Nẵng đã giới thiệu những sự cố thường gặp khi sử dụng hệ thống điện nước, đồng thời cung cấp đến các dịch vụ cơ bản mà chúng tôi đang cung cấp, bên cạnh đó chúng tôi còn nhận thi công, sửa chữa theo yêu cầu quí khách đề ra.

Khi gia đình quý khách hàng có thiết bị điện nước bị hỏng hóc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát tình hình hỏng hóc sau đó báo giá đến quý khách hàng một cách tốt nhất, đội ngủ nhân viên tới nhanh, lắp đặt sửa chữa điện nước tại nhà chuyên nghiệp và uy tín, tư vấn chi phí rõ ràng.

Địa chỉ :  số 02, lưu quang thuận, P mỹ an, Q ngũ hành sơn, TP đà nẵng

Điện thoại liên hệ : 0935.651.798

Web : www.diennuocdn.com 

Email : phuphan001@gmail.com

Tags:

sản phẩm liên quan

0935. 651. 798

0935. 651. 798