TRUNG TÂM DỊCH VỤ ĐIỆN NƯỚC VIỆT TRINH

Sửa chữa điện nước

Sửa điện nước tại khu vực Đà Nẵng

Giá bán: Liên hệ

Công ty Việt Trinh được rất nhiều chủ nhà đánh giá cao và lựa chọn khi có sự cố và nhu cầu lắp đặt thiết bị điện nước, với đội ngủ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, hổ trợ tốt nhất các yêu cầu quí khách đề ra, mang đến sự thuận lợi cho quá trình vận hành không gian sống của quí khách.

SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI KHU VỰC ĐÀ NẴNG CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU GIÁ TỐT

Hiện nay, việc sử dụng điện nước trong cuộc sống luôn có những sự cố hệ thống điện nước bất ngờ xảy ra, làm chúng ta khó có thể khắc phục một cách tốt nhất nếu chỉ dựa vào các trang thiết bị và dụng cụ trong ngôi nhà của mình, và khi quí khách cần có đơn vị chuyên nghiệp đội, trang thiết bị đầy đủ thì không thể bỏ qua công ty điện nước Việt Trinh.

Sữa chữa điện nước tại nhà

Dịch vụ sửa điện nước tại khu vực Đà Nẵng giá rẻ cung cấp bởi công ty Việt Trinh được thực hiện bởi những người thợ có chuyên môn cao, chuyên nghiệp, dụng cụ trang thiết bị đầy đủ, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu quí khách trong thời gian ngắn, mang đến sự tiện dụng cho quá trình vận hành không gian nhà quí khách.

Những sự cố thường xảy ra với hệ thống điện nước trong không gian nhà quí khách.

Chập mạch điện: chập mạch điện là hiện tượng các pha chập vào nhau, hoặc dây pha chạm đất làm điện trở dây dẫn giảm, cường độ dòng điện tăng đột ngột dẫn tới cháy cách điện dây dẫn phát sinh tia lửa điện gây cháy mạch điện. 

Dùng điện quá tải: việc dùng nhiều các thiết bị điện cùng một lúc với cường độ điện mạnh gây ra sự quá tải trong các đường dây dẫn, ảnh hưởng hư hỏng đến các thiết bị điện trong nhà, tình trạng xảy ra phổ biến vào mùa nắng nóng. 

Chập điện do các mối nối dây không tốt: Đầu nối dây không tốt làn điện trở dây dẫn tăng lên làm cho điểm nối nóng đỏ gây cháy dây dẫn và các vật cháy liền kề. 

Chập cháy điện do các thiết bị nóng dẫn tới chuyền nhiệt: việc các thiết bị điện được dùng một cách quá tải, quá công suất dẫn tới nóng thiết bị và tỏa nhiệt khi sử dụng, nếu không kiểm soát sẽ cháy các thiết bị xung quanh.  

Chập cháy do tia sét: trong cơn giông bão sẽ có rất nhiều tia sét được phóng xuống dù chỉ là tia nhỏ khi chạm nguồn điện hay thiết bị cũng có thể gây cháy, nổ thiết bị và nguồn điện. 

Đường ống nước bị rò rỉ trong quá trình sử dụng, với tình trạng này không chỉ gây ra hiện tượng lãng phí nguồn nước, lãng phí tài chính của quí khách mà còn làm cho các khu vực xung quanh nơi rò rỉ bị ẩm ướt, xuất hiện nấm mốc, rong rêu và hư hại nặng nề.

Hệ thống đường ống dẫn nước bị tắc nghẽn. nước thoát chậm hay xoáy yếu, khi hiện tượng này xảy ra quá trình vận hành hệ thống ống nước sẽ không được thông suốt, gây khó khăn trong các sinh hoạt bình thường của cuộc sống quí khách.

Vòi nước bắt đầu bị rò rỉ dо lâu ngày sử dụng vòi bị oxі hóa làm rỏ rỉ hoặc bị rác làm hở van cao sυ bên trong, đêm đến sự khó chịu rất lớn cho không gian sinh hoạt.

Sữa chữa điện nước tại nhà

Các dịch vụ sửa điện nước tại khu vực đà nẵng do công ty Việt Trinh cung cấp:

  • Sửa chữa sự cố chập cháy nổ về điện, sự cố mất điện, do tủ điện, cầu dao, ổ cắm, át tô mát, công tắc, phao điện.
  • Cân pha, tách pha, đối với lưới điện ba pha, đảm bảo an toàn cho thiết bị điện công nghiêp, điện sinh hoạt.
  • Tư vấn hệ thống điện cũ không an toàn, sửa chữa, thay mới tốt hơn, đảm bảo hơn.
  • Sửa đường ống nước bục vỡ âm tường, âm nền, gãy vòi, hỏng van, phễu thu sàn.
  • Sửa chữa thiết bị vệ sinh, xí bệt, la va po, dây cấp nước, vòi sen tắm
  • Thông tắc đường ống cấp, thoát nước, xử lý mùi hôi, chống thấm dột phòng tắm, khu bếp.
  • Sửa máy bơm nước, bình nóng lạnh các hãng

Sữa chữa điện nước tại nhà

Vì sao nên chọn công ty Việt Trinh Đà Nẵng là đơn vị sửa chữa hệ thống điện nước tại nhà tại Đà Nẵng.

✔️Công ty Việt Trinh là đơn vị uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa hệ thống điện, nước.

✔️Dịch vụ cung cấp đầy đủ, đa dạng, với rất nhiều dịch vụ khác nhau đáp ứng tốt nhất các yêu cầu quí khách đề ra.

✔️Đội ngủ nhân viên có tay nghề cao, chuyên nghiệp, tận tâm với nghề.

✔️Tư vấn đến quí khách phương án tốt nhất trong quá trình sửa chữa, mang đến sự thuận lợi nh

✔️Hổ trợ quí khách mọi lúc, mọi nơi, đến nhanh nhất, hoạt động tất cả các ngày trong tuần.

✔️Giá rất phù hợp với các yêu cầu quí khách hàng đề ra, chế độ bảo hành lâu dài.

Sữa chữa điện nước tại nhà

Thông qua bài viết trên công ty điện nước Việt Trinh Đà Nẵng đã giới thiệu đến quí khách những sự cố thường gặp đối với hệ thống điện nước trong không gian nhà quí khách, đồng thời mang đến những dịch vụ, giải pháp giải quyết tốt nhất với giá thành rất phù hợp.

Khi gia đình quý khách hàng có thiết bị điện nước bị hỏng hóc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát tình hình hỏng hóc sau đó báo giá đến quý khách hàng một cách tốt nhất, đội ngủ nhân viên tới nhanh, lắp đặt sửa chữa điện nước tại nhà chuyên nghiệp và uy tín, tư vấn chi phí rõ ràng.

Địa chỉ :  số 02, lưu quang thuận, P mỹ an, Q ngũ hành sơn, TP đà nẵng

Điện thoại liên hệ : 0935.651.798

Web : www.diennuocdn.com 

Email : phuphan001@gmail.com

Tags:

sản phẩm liên quan

0935. 651. 798

0935. 651. 798