TRUNG TÂM DỊCH VỤ ĐIỆN NƯỚC VIỆT TRINH

Sửa chữa điện nước

Sửa chữa lắp đặt điện nước tại nhà uy tín

Giá bán: Liên hệ

Công ty điện nước Việt Trinh là đơn vị chuyên nhận sửa chữa lắp đặt điện nước tại nhà khu vực Quảng Nam, Đà Nẵng, với đa dạng các dịch vụ khác nhau nên giúp quí khách rất thuận lợi trong việc lựa chọn dịch vụ phù hợp, bên cạnh đó với đội ngủ nhân viên có tay nghề cao, am hiểu sâu về hệ thống điện nước, sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu quí khách đề ra.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA LẮP ĐẶT ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ UY TÍN TẠI QUẢNG NAM ĐÀ NẴNG

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị sửa chữa lắp đặt điện nước khác nhau tại khu vực Đà Nẵng, nhưng đơn vị đi đầu trong đó phải kể đến công ty điện nước Việt Trinh, với đội ngủ nhân viên đông, dịch vụ cung cấp đa dạng, đáp ứng nhanh, tốt nhất các yêu cầu quí khách hàng đề ra, đêm lại sự tiện nghi tốt nhất mà hệ thống điện, nước và thiết bị mang lại cho cuộc sống quí khách.

Sữa chữa điện nước tại nhà

Dịch vụ sửa chữa lắp đặt điện nước tại nhà uy tín cung cấp bởi công ty Việt Trinh mang đến quí khách rất nhiều dịch vụ khác nhau, hổ trợ tốt nhất cho quí khách khi có nhu cầu lắp đặt hoặc sửa chữa điện nước, với đội ngủ nhân viên lành nghề, xử lý công việc chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu quí khách đề ra trong thời gian ngắn, khẳng định sẽ làm hài lòng quí khách khi sử dụng dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Các bước trong việc sửa chữa lắp đặt điện nước tại nhà uy tín cung cấp bởi công ty Việt Trinh.

Bước 1: Khi quí khách liên hệ với chúng tôi, dựa vào thông tin tiếp nhận được chúng tôi đưa ra phương án dự trù, trao đổi giá thành dự kiến để thống nhất giữa đôi bên đển có thể tiến hành khảo sát thực tế.

Bước 2: Khảo sát thực tế một cách chi tiết, với đội ngủ nhân viên có kinh nghiệm cao, tùy vào các yêu cầu quí khách đề ra mà đưa ra phương án xử lý tốt nhất, trao đổi thống nhất phương án với quí khách trước khi tiến vào công việc.

Bước 3: Tiến hành quá trình làm việc một cách nhanh nhất, thực hiện bởi đội ngủ nhân viên đông, có tính chuyên nghiệp cao, thực hiện công việc một cách tốt nhất, đồng thời quá trình làm việc luôn sẳn sàng đáp ứng thêm các yêu cầu mà quí khách hàng đề ra.

Bước 4: Kiểm tra tất các sự cố và thiết bị đã được lắp đặt, cho hệ thống điện nước hoạt động thử, xem có bất thường gì không, khi hệ thống hoạt động ổn định thì bàn giao đến quí khách.

Bước 5: Chế độ bảo hành tốt nhất, luôn đồng hành cùng quí khách trong việc sử dụng, chế độ hậu mãi rất tuyệt vời.

Sữa chữa điện nước tại nhà

Các dịch vụ sửa chữa lắp đặt điện nước tại nhà khu vực Quảng Nam Đà Nẵng do công ty Việt Trinh cung cấp:

Dịch vụ sửa hệ thống điện:

 • Sửa chữa ,thay thế mạch điện âm tường,mạch điện nổi,thay thế lại đường dây mới.
 • Sửa chữa sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu dao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân…gây mất điện 
 • Thay thế thiết bị: bóng đèn, công tắc, ổ cắm, Cb...
 • Nhận lắp đặt,thay thế công tơ điện 1 pha gia đình.
 • Nhận lắp đặt công tơ điện tách điện từng phòng cho hộ gia đình.
 • Nhận lắp đặt các trang thiết bị trong hệ thống điện.

Dịch vụ sửa chữa hệ thống nước:

 • Sửa đường ống nước bị vỡ, rò rỉ nước trong hệ thống thoát nước.
 • Sửa chữa thay thế hệ thống ống nước bằng gang, kẽm cũ bằng hệ thống ống nhựa nhiệt.
 • Sửa chữa bình nóng lạnh,sửa thay thế bộ dây cấp nước cũ hỏng thành mới, lắp đặt bình nóng lạnh vào vị trí mới chưa có hệ thống cấp nước.
 • Sửa chữa đường ống dẫn nước âm tường.
 • Lắp đặt đường ống dẫn nước âm tường.
 • Nâng cấp hệ thống đường ống nước âm tường.
 • Thay thế hệ thống ống nước âm tường đã cũ.
 • Thiết kế và thi công đường ống dẫn nước âm tường.
 • Thông tắc đường ống thoát nước âm tường.
 • Sửa vòi cấp nước trong nhà.
 • Lắp đặt vòi cấp nước.

Sữa chữa điện nước tại nhà

Vì sao nên chọn công ty Việt Trinh Đà Nẵng là đơn vị sửa chữa lắp đặt hệ thống điện nước tại nhà.

✔️Công ty Việt Trinh là đơn vị uy tín, là sự lựa chọn tối ưu nhất khi quí khách có nhu cầu sửa chữa lắp đặt hệ thống điện nước.

✔️Đáp ứng đa dạng các yêu cầu quí khách hàng đề ra, với đa dạng dịch vụ khác nhau giúp quí khách rất dễ dàng lựa chọn.

✔️Đội ngủ nhân viên có tay nghề cao, tận tâm với công việc, luôn sẳn sàng hổ trợ quí khách khi có nhu cầu.

✔️Tư vấn đến quí khách các phương án tốt nhất, phù hợp nhất, giúp đêm lại sự tiện ích cao nhất mà hệ thống điện nước mang lại.

✔️Luôn luôn sẳn sàng đáp ứng các yêu cầu quí khách đề ra, hoạt động tất cả các ngày trong tuần.

✔️Giá cung cấp dịch vụ rất phù hợp với từng công việc, cạnh tranh rất nhiều so với các đơn vị khác, giá thiết bị tính giá đại lý.

Sữa chữa điện nước tại nhà

Thông qua bài viết trên công ty điện nước Việt Trinh Đà Nẵng đã giới thiệu đến quí khách đơn vị chuyên nhận sửa chữa lắp đặt điện nước tại khu vực Quảng Nam Đà Nẵng, là sự lựa chọn mà quí khách khó lòng bỏ qua khi có nhu cầu lắp đặt sửa chữa điện nước, chúng tôi sẽ giúp quá trình sinh hoạt của quí khách có sự hổ trợ tốt nhất mà hệ thống điện nước mang lại, mang tiện nghi đến cho cuộc sống của bạn.

Khi gia đình quý khách hàng có thiết bị điện nước bị hỏng hóc hãy liên hệ với công ty Điện nước Việt Trinh để được tư vấn, với đội ngủ nhân viên chuyên sửa chữa lắp dặt điện nước, sửa máy bơm, sủa bình nóng lạnh,điều hòa cho các gia đình ở Đà Nẵng đảm bảo sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi cấp.

Địa chỉ :  số 02, lưu quang thuận, P mỹ an, Q ngũ hành sơn, TP đà nẵng

Điện thoại liên hệ : 0935.651.798

Web : www.diennuocdn.com 

Email : phuphan001@gmail.com

Tags:

sản phẩm liên quan

0935. 651. 798

0935. 651. 798